CHI PHÍ ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC 2017

Đi du học Nhật Bản đang là xu thế dành cho tất cả các bạn trẻ đã tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, nhiều bạn có ý định du học Nhật Bản đều muốn biết đi du học Nhật Bản thực tế hết bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản chi phí nào…?

Nhiều gia đình có mong muốn đưa con em đi du học tại Nhật Bản, nhưng lại không thể biết nhiều thông tin về mức chi phí thực tế. Do vậy, đại đa số những người đi du học Nhật Bản sau khi sang tới Nhật mới biết được chi phí thực tế là bao nhiêu. Với mong muốn giúp các du học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiểu và có được đường đi đúng đắn và đúng nghĩa theo chương trình du học Nhật Bản.

Công ty cổ phần giáo dục phương đông chúng tôi xin phổ biến chi tiết về chi phí thực tế du học Nhật Bản như sau, để các bạn có được thông tin rõ ràng hơn.

Trên đây là tính tỉ giá 1 Yen = 205 VND, tính học phí ở Trường Đại học Tokyo (học phí và ký túc cao hơn các trường ở các khu vực khác).
Trên đây là tính tỉ giá 1 Yen = 205 VND, tính học phí ở Trường Đại học Tokyo (học phí và ký túc cao hơn các trường ở các khu vực khác).

Tổng chi phí trọn gói đi du học Nhật Bản

Mức 200 triệu như bảng ở trên là tính cho các bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật N5, nếu không có N5 thì bạn phải học khoảng 3 – 4 tháng. Nếu tính cả tiền ăn, ở học trong 3 tháng thì mất khoảng 20 triệu.

Vậy tổng chi phí thực tế đối với ứng viên chưa biết tiếng Nhật là = 200 triệu + 20 triệu học tiếng + 10 triệu phát sinh (khám sức khỏe, chứng minh tài chính, đi lại) = 230 triệu, đây là tổng số chi phí thực tế để đi du học Nhật Bản trong năm 2017.

Số tiền 230 triệu này bao gồm các khoản sau:

+ Khi ở Việt Nam

Phí dịch vụ cho công ty tư vấn

Phí làm hồ sơ giấy tờ

Tiền ăn, ở, học khoảng 3 – 4 tháng ở cty làm dịch vụ du học

Phí làm visa
….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *