Đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Đào tạo tạo Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp

Chương Trình Đào Tạo

Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp

CEO
Chief Executive Officer
      Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp ấy cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.
     Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến.
      Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao đó, Phương Đông tổ chức chương trình đào tạo “CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp”. Chương trình khai giảng liên tục. Học tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần, ngoài giờ hành chính, từ 18h00 – 21h00. Tại Phòng học VIP.
    Đây là một chương trình đào tạo được các chuyên gia của Phương Đông
Hiện ILM (UK) và AMA (US) được Business Week đánh giá là 2 Học Viện hàng đầu thế giới về đào tạo Quản Trị Kinh Doanh thực hành (Executive Education).
   Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách.
Đặc biệt, trong chương trình này, có các chuyên gia cao cấp từng là Thành viên Ban Nghiên Cứu của Thủ Tướng Chính Phủ  và một số Tổng Giám Đốc Quốc Tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên.
Qua chương trình này (được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Việt), Phương Đông mong muốn giúp bạn trang bị những kiến thức cốt lõi về quản trị mà một CEO cần phải có. Những kiến thức quản trị cốt lõi này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm về quản trị của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp.
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
·  Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc);
·   Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/Bộ phận trong Doanh nghiệp), mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và
·   Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.
ĐIỀU KIỆN THAM DỰ
·   Đã tốt nghiệp Đại học/ cao đẳng (Bất cứ chuyên ngành nào); Hoặc
·  Đang ở vị trí quản lý trong Doanh nghiệp (nằm trong Ban lãnh đạo công ty hoặc Giám đốc chức năng, Trưởng, Phó bộ phận trở lên).
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
·  Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu;
·  Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO cần phải trang bị;
·  Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh về quản trị và sự trải nghiệm quản lý của bản thân sẽ giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp.
MỤC TIÊU HỌC TẬP
Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:
·  Biết được ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một CEO trong tương lai;
·  Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có;
·  Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO;
·  Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH & DANH SÁCH GIẢNG VIÊN
·  Chương trình CEO của Phương Đông sẽ được triển khai theo mô hình quản trị riêng của Phương Đông.
  CEO = Lãnh Đạo = (Chiến Lược + Đội Ngũ)
  Đội Ngũ = (Con Người + Hệ Thống + Văn Hoá)
·     Chương trình có thể được tổ chức vào buổi tối, thời gian của khoá học kéo dài 4 tháng.
·  Vui lòng xem nội dung chương trình và danh sách giảng viên của chương trình ở trang kế tiếp.
THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
·   Khoá học được tổ chức trong bốn (04)  tháng, ngoài giờ hành chính. Khai giảng vào ngày thứ sáu và thứ bảy hàng tuần, ngoài giờ hành chính, từ 18h00 – 21h00,
·   Khoá học được tổ chức tại Phòng học VIP
·   PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
·  Phí tham dự là: 12.800.000đ/ Học viên/ Khoá (Bao gồm phí đào tạo, tài liệu,  Tea – Break, Chứng chỉ);
·  Phí tham dự ưu đãi là: 11.800.000 đ/ Học viên (dành cho những học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất là 15 ngày).
HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH
·  Cuối khoá, Học viên sẽ hoàn tất một “Đề án Tốt nghiệp”. Nội dung và bản chất của đề án tốt nghiệp sẽ là “Bài Thu Hoạch” từ khoá học hay “Bài viết vận dụng từ khoá học”, hoặc một “Bài Nghiên Cứu chuyên sâu” của mỗi Học viên;
·  Chứng chỉ Tốt nghiệp được cấp bởi: Trường Đào tạo Doanh nhân.
Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu giới thiệu chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Đào tạo của Phương Đông:
Kính chúc Quý Công ty sức khoẻ, đạt được nhiều thành công lớn trong công tác quản lý và điều hành Doanh nghiệp.
Add: P603, C6, K2, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://giaoducphuongdong.edu.vn