Đào tạo bằng lái xe máy

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LÁI XE MÔ TÔ – Ô TÔ

Căn cứ giấy phép đào tạo lái xe cơ giới đường bộ số: 78/TCĐBVN – QLPT&NL ngày 09/09/2010 của Tổng cụ đường bộ Việt Nam cấp cho trường Trung cấp nghề Công trình I, nhà trường thông báo kế hoạch tuyểnsinh đào tạo lái xe ô tô  như sau:

I- Hạng đào tạo, thời gian và kinh phí đào tạo:

– Đào tạo lái xe mô tô hạng A1     : Thời gian đào tạo 2 ngày  –     360.000đ

– Đào tạo lái xe ô tô hạng B2        : Thời gian đào tạo 3 tháng  –    7.000.000đ

– Đào tạo lái xe ô tô hạng C, D, E : Thời gian đào tạo 6 tháng     –  10.000.000đ

– Đã có bằng B: học lên bằng C     : Thời gian đào tạo 3 tháng –   7.000.000đ

– Kinh phí đào tạo thực hiện theo quy định chung của nhà nước (giá cạnh tranh)

II- Hình thức đào tạo:

1- Đào tạo tập trung: Học sinh học tập trung tại trường, nhà trường có ký túc xá khép kín, bếp ăn tập thể, khu thể thao, vui chơi giải trí phục học học viên ở xa.

2- Đào tạo theo nhu cầu người học: Nhà trường có tổ chức học ngoài giờ hành chính, bố trí xe đưa đón học viên trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận theo nhu cầu người học (Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ…)

III- Điều kiện đối với người học lái xe

Người học lái xe phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định. Riêng về độ tuổi quy định như sau.

-Người học lái xe mô tô hạng A1 có độ tuổi đủ 18 tuổi

-ô tô hạng B1, B2 có độ tuổi đủ 21 tuổi trở lên

– Người học lái xe ô tô hạng C có độ tuổi đủ 24 tuổi trở lên

IV- Hồ sơ dự tuyển học lái xe

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép đào tạo lái xe theo mẫu

– Bản photocopy giấy CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn (Nếu địa chỉ ở CMND lệch với sổ hộ khẩu thì nộp kèm bản photocopy sổ hộ khẩu)

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định

– Ảnh thẻ 3×4 áo có cổ, cùng 1phim, không dùng ảnh scan, học viên mô tô A1 nộp 5 ảnh, học viên ô tô 10 ảnh.

V- Kế hoạch tuyển sinh: Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào các ngày từ thứ đến thứ sáu, tổ chức khai giảng liên tục hàng tháng

Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu đăng ký học, xin liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc liên hệ bằng văn bản theo địa chỉ sau:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Add: P603, C6, K2, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04 6675 5506 – Fax: 04 6287 3072;

Hotline: 0989 262 484 (Mrs Thủy)

Email: [email protected]

Website: giaoducphuongdong.edu.vn