Khóa học và cấp chứng chỉ vận hành cầu trục

Khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục được kiểm định an toàn thành phố mở đều đặn một tháng một khóa nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cá nhân, tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khóa học được kết cấu thành hai mảng lí thuyết và thực hành trong đó phần lí thuyết chiếm 70%  và thực hành chiếm 30%. Các buổi lí thuyết và thực hành sẽ được xếp xen kẽ nhau để đảm bảo cho hiệu quả buổi học đạt được cao nhất.

         Để đảm bảo cho học viên khi tham gia khóa học có thể lấy được chứng chỉ vận hành cầu trục một cách nhanh chóng nhất công ty cổ phần giáo dục phương đông đã biên soạn lại nội dung khung của Bộ lao động thương binh xã hội quy định sao cho thật ngắn gọn, cô đọng và phù hợp nhất với mỗi học viên.

Sau khi đăng kí tham gia khóa học cấp chứng chỉ vận hành cầu trục học viên sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về cấu tạo, cơ chế hoạt động cũng như các quy định pháp luật về an toàn lao động trong quá trình vận hành cầu trục, hướng giải quyết và khắc phục những sự cố nguy hiểm có khả năng xảy ra. Đặc biệt tham gia khóa học của chúng tôi, học viên sẽ sử dụng thành thạo cầu trục trong mọi công trường thi công khác nhau và có khả năng kèm cặp thêm được lái phụ.

        Thủ tục đăng kí tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ vận hành cầu trục do Kiểm định an toàn thành phố tổ chức rất đơn giản bao gồm:

  • 02 ảnh 3×4
  • 01 chứng minh thư phô tô
  • 01 tờ khai lý lịch có xác nhận của địa phương
  • 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của trung tâm y tế

Về mức phí thi lấy chứng chỉ lái xe nâng hàng hiện tại của Công ty 

Đối với cá nhân muốn lấy chứng chỉ thì học phí : 1.700.000VNĐ/ 1  học viên

Mức lệ phí sẽ thay đổi đối với việc đào tạo cho công ty liên hệ để được báo giá cụ thể 0987577377

Ngoài ra, Công ty cũng đào tạo lái cẩu trục cho các học viên chưa biết lái. Mức học phí học lái xe nâng đối với học viên chưa biết lái:

Đối với cá nhân đăng ký học lái cẩu trục: 3.300.000 VNĐ/ 1 học viên

Đối với công ty/ doanh nghiệp thì mức phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký học ĐẶC BIỆT, Công ty sẽ cử giáo viên đào tạo xe nâng cho các công ty  có lượng học viên từ 5 học viên trở lên.

Công ty sẽ cử giáo viên đào tạo lái cẩu trục cho các công ty có lượng học viên từ 5 học viên trở lên thời gian học và cấp chứng chỉ tối đa 7 ngày sau khi đậu chứng chỉ lái cẩu trục

Thời gian có chứng chỉ lái cẩu trục hàng tối đa 7 ngày sau khi thi đậu chứng chỉ lái xe cẩu trục.

Để đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ vận hành cầu trục,

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

VPGD: Phòng 603, tòa C6, Khối 2, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0987 577 377   –>>> Tư vấn 24/7

Email: [email protected]

https://giaoducphuongdong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *