Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát công trình

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

Về việc Mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Giám sát Thi công Xây dựng Công trình

Căn cứ Quyết định số: 12/2005/QĐ-BXD của Bộ xây dựng về việc ban hành quy chế cấp chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình:

Công ty tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình cấp chứng chỉ theo các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật; Xây dựng công trình giao thông.

Công ty Cổ phần Giáo dục Phương Đông xin trân trọng Thông báo đến các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu học các Nghiệp vụ về Xây dựng một số nội dung sau:

Kế hoạch Tổ chức các khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ:

Địa điểm học: tại các thành phố trên cả nước

Tại Hà Nội:

Tại TP Hồ Chí Minh: Học viện Hành chính Quốc gia, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Giảng viên: Là các Giáo sư, Tiến sĩ của Bộ Xây dựng, trường Đại học xây dựng….

Nội dung chương trình học: Học theo khung chương trình của Bộ xây dựng

Đối tượng: Tốt nghiệp ĐH, CĐ và TC các chuyên ngành công trình, kinh tế xây dựng và các cá nhân có nhu cầu học tập

Thanh toán: Tiền mặt tại địa điểm học tập

Thủ tục : Học viên đăng ký qua điện thoại, Fax, Email… trước ngày khai giảng 03 ngày; Nộp 02 ảnh 3 x 4cm.

Add: P603, C6, K2, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Email: phuongdongno12gmail.com