THỢ HÀN – NGHỀ ” HOT” – LƯƠNG CAO

Nghề hàn đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó

Với trình độ tay nghề ở mức cao đẳng, trung cấp học viên học nghề hàn chiếm vị trí “quán quân” về tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

Tại sao chúng ta lựa chọn nghề hàn?

Đây có lẽ là câu hỏi mà hầu hết các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh quan tâm khi quyết định tìm hiểu về nghề hàn. Trước hết, chúng ta cần trả lời câu hỏi chúng ta đã biết gì về nghề hàn? Chi phí đào tạo thấp, quá trình học nghề không mất nhiều thời gian. Yêu cầu để bạn có thể bước chân vào nghề hàn không phải là quá khó. Việc bạn chưa biết gì về nghề hàn, bạn chỉ là một thanh niên tốt nghiệp phổ thông thậm chí là chưa cũng không sao, điều quan trọng là bạn đủ sức khỏe và có ý chí tiến lên. Cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở

Nhu cầu tuyển dụng cao

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta từng bắt gặp những hình: tại một xưởng cơ khí, cửa hàng cơ khí 1 vài người thợ hàn đang hàn thiết bị máy móc; hay tại 1 công trường xây dựng, 1 vài kỹ sư đang hàn nối các chi tiết của 1 đường ống thép… Tuy nhiên, những hình ảnh chúng ta quan sát thấy thường chỉ là một mảng rất nhỏ trong nghề hàn. Trên thực tế, nghề hàn xuất hiện rất thường xuyên và đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các ngành sản xuất trong xã hội như: Giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề – Công nghiệp dầu khí (chế tạo, sửa chữa các chân đế giàn khoan, các đường ống dẫn dầu, các bể chứa) – Công nghiệp chế tạo tàu thủy, tàu đường sắt cao tốc. – Công nghiệp máy bay. – Công nghiệp hóa dầu, hóa chất. – Công nghiệp thủy điện, nhiệt điện. – Công nghiệp xi măng. – Công nghiệp cầu, hầm – Công nghệp chế tạo nhà xưởng, giàn, dầm – Ngành chế tạo máy công nghiệp v.v…

Nghề Hàn, doanh nghiệp cần, nhân lực thiếu

Mức lương cao, có thể lên đến hàng chục triệu đồng?

Học viên ra trường đều có thể đi làm ngay tại các công ty trong nước với thu nhập khá và ổn định. Con số này còn lớn hơn rất nhiều đối với những người có chứng chỉ hàn ở các cấp độ 3G – 6G, đặc biệt với lao động có tay nghề đi xuất khẩu lao động không khó để đạt mức hàng ngàn USD/tháng.

Nghề Hàn đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó

Học nghề hàn ở đâu? Chất lượng ra sao? Có phải thi không?

Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được chú trọng thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng tới 70% thời gian học về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất vào thực tế tại hệ thống, thực hành và xưởng cơ khí được đầu tư quy mô, hiện đại ngay tại trường.
Song song đó, sinh viên có cơ hội được tham gia thực tập tại các xưởng lắp ráp cơ khí, xưởng sản xuất phụ tùng chi tiết máy, tham gia ché tạo cơ sở hạ tầng xây dựng… lớn trên cả nước. Do vậy, sau khi ra trường sinh viên áp dụng được ngay những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật để đảm đương công việc như một nhà quản lý, nhà kinh doanh hay là những chuyên gia giỏi, thợ có kỹ năng tay nghề cao với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến vượt trội.

Tư vấn tuyển sinh: 0987577377 Mrs Mai – 0989262484 Mrs Mai : Phòng tuyển sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *