Tuyển sinh kế toán quản trị kinh doanh và marketing

Tuyển sinh lớp Kế toán Quản trị Kinh doang và Marketting bán hàng chăm sóc khách hàng hiệu quả

TUYỂN SINH KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ MARKETING
 Công ty cổ phần giáo dục Phương Đông liên kết Trung tâm đào tạo, là đơn vị trực thuộc trường Đại học Kinh tế quốc dân, được Trường giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các chương trình ngắn hạn về Kinh tế, Kế toán và Quản trị kinh doanh. Chứng chỉ đào tạo của Trung tâm do Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quốc dân cấp có giá trị trên toàn quốc. Trung tâm liên tục tuyển sinh các chương trình.
A. Chương trình tuyển sinh và phương thức học.
I/ Nhóm 1:
1- Kế toán trưởng, khóa 43: học 3,5 tháng. Chương trình học bao gồm 2 phần: Phần kiến thức chung về KTT 7 chuyên đề học vào các tối thứ 2,4,6; Phần kiến thức nghiệp vụ Kế toán trưởng 7 chuyên đề học vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
2- Quản trị kinh doanh, khóa 101: học 35 buổi (12 tuần) vào tối thứ 2,4,6. Chương trình học bao gồm 2 phần: Phần kiến thức chung về QTKD 7 chuyên đề, phần kiến thức QTKD nâng cao và chuyên sâu 7 chuyên đề.
● Tuyển sinh và nhập học: lớp Kế toán trưởng và Quản trị kinh doanh tuyển sinh và nhập học theo tuần, học viên đăng ký học tuần nào, nhập học ngay từ tuần đó, không phụ thuộc vào ngày khai giảng (ngày nhập học là tối thứ 2 hàng tuần).
3- Kế toán tổng hợp (dành cho người chưa biết kế toán) khóa 167, học 28 buổi, gồm các lớp:
•  Lớp buổi Tối: + Học 5 buổi/tuần, vào các buổi tối thứ 2,3,4,5,6.
                           + Học 3 buổi/tuần, vào các buổi tối thứ 2,4,6.
•  Lớp buổi Sáng: học 5 buổi/tuần, vào các buổi sáng thứ 2,3,4,5,6.
•  Lớp Thứ 7 và CN: học vào chiều thứ 7 và cả ngày CN hàng tuần.
4- Kế toán máy, khóa 96: học 12 buổi, vào các buổi tối thứ 2,4,6 trong tuần.
    Học phần mềm kế toán Fast và giới thiệu một số phần mềm kế toán thông dụng khác.
5- Kế toán trên Excel, khóa 11: học 12 buổi, vào các buổi tối thứ 2,4,6 trong tuần.
6- Thực hành ghi sổ Kế toán, khóa 44, học 12 buổi, vào các buổi tối thứ 3,4 và 5 trong tuần.
7- Nghiệp vụ Thuế và Kế toán thuế, khoá 42: học 12 buổi, vào các buổi tối thứ 2,4,6 trong tuần.
8- Đào tạo nghề Kế toán (dành cho người chưa biết kế toán) khóa 93, học buổi tối, gồm các lớp:
• Lớp 3,5 tháng, nội dung gồm 2 phần: Kế toán tổng hợp và Thực hành ghi sổ kế toán.
• Lớp 4,5 tháng, nội dung gồm 3 phần: Kế toán tổng hợp, Thực hành ghi sổ kế toán và Kế toán Máy.
• Lớp 6 tháng, nội dung gồm 4 phần: Kế toán tổng hợp, Thực hành ghi sổ kế toán,
Kế toán Máy và Nghiệp vụ thuế và kế toán thuế.
• Lớp 6,5 tháng, nội dung gồm 5 phần: Kế toán tổng hợp, Thực hành ghi sổ kế toán, Kế toán Máy, Nghiệp vụ thuế và kế toán thuế và Kế toán trên Excel.
9- Nghề Kế toán chuyên nghiệp, (dành cho người chưa biết kế toán), khóa 26: học 6 tháng (82 buổi) vào ban ngày hoặc buổi tối các ngày trong tuần- Từ thứ 2 đến thứ 7 (Học viên được cấp tài liệu học tập).
10- Marketing và bán hàng, khoá 21: học 15 buổi, vào các buổi tối thứ 3,5 tại giảng đường Nhà 12, Trường Đại học KTQD (bắt đầu học từ ngày 8/9/2011)
11- Thực hành nghiệp vụ kinh doanh ngoại thương, học 16 buổi, vào các buổi tối trong tuần.
12- Kế toán viên Hành chính sự nghiệp, (KTHC2), học 28 buổi, vào Chiều T7 và ngày Chủ nhật(Học viên  được cấp tài liệu học tập).
13- Nghề kế toán Hành chính sự nghiệp, (NKTHC2), học 48 buổi, vào Chiều T7 và ngày Chủ nhật(Học viên  được cấp tài liệu học tập).
 ● Nội dung gồm 3 phần: 1) Kế toán viên Hành chính sự nghiệp, 2) Thực hành ghi sổ Kế toán HCSN và 3) Thực hành kế toán máy trên phần mềm kế toán HCSN.
● Lịch học linh hoạt, có thể điều chỉnh thay đổi theo nguyện vọng của học viên.
II/ Nhóm 2:
Các chương trình đào tạo về Kinh tế, Kế toán và Quản trị kinh doanh… được thiết kế riêng cho doanh nghiệp trên cơ sở các đặc điểm kinh doanh và yêu cầu của từng doanh nghiệp.
B. Thời gian học:  Buổi Sáng học từ 8h, buổi Chiều học từ 14h, buổi Tối học từ 18h.
C. Địa điểm học: số 23, ngõ 52 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, hệ thống máy chiếu, máy điều hòa nhiệt độ,…
D. Giảng viên: Là những Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, các giảng viên lâu năm trong và ngoài trường, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
E. Học phí: (không bao gồm tài liệu học tập).
Hấp dẫn phù hợp cho mọi đối tượng (thông tin về học phí thông báo tại các chương trình đào tạo và niêm yết tại các phòng tuyển sinh).
F. Đăng ký học:
● Học viên liên hệ và đăng ký học vào tất cả các ngày, các tối trong tuần (trừ tối T7 và chiều CN) tại:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Add: P603 – Nhà C6 Khối 2 – KĐT Mỹ Đình 1- Từ Liêm – Hà Nội
Tel: (04) 6675 5506 – Fax:(04) 6287 3072