Đi du học Nhật Bản tự túc năm 2019- 2020

Đi du học Nhật Bản tự túc năm 2019 – 2020 ở tại Hà Nội. Kinh nghiệm, cuộc sống du học sinh tự túc tại Nhật Bản, diễn đàn, chi phí, vừa học vừa làm có tốt không?

Đi du học Nhật Bản tự túc năm 2019 – 2020 ở tại Hà Nội. Kinh nghiệm, cuộc sống du học sinh tự túc tại Nhật Bản, diễn đàn, chi phí, vừa học vừa làm có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, trong đó con đường du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khẳng định bản thân mình. Nhật Bản chính là một trong những điểm đến mơ ước của học sinh và sinh viên Việt Nam vì không những môi trường giáo dục tốt mà còn có nét văn hóa tương đồng với Việt Nam. Tuy nhiên, đại đa số học sinh nước ta đều đi du học Nhật Bản theo diện tự túc vì không phải ai cũng có thể đạt học bổng để được hỗ trợ chi phí. Hãy cùng Du học Phương Đông tìm hiểu du học Nhật Bản tự túc năm 2017 – 2018 để có kế hoạch tốt hơn khi đi du học Nhật Bản nhé!

Điều kiện du học Nhật Bản tự túc năm 2019 – 2020

Để trở thành một nữ sinh hoặc nam sinh ở trường đại học tại Nhật Bản theo hệ tự túc, bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Nam, nữ đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền. Độ tuổi du học Hàn Quốc từ 18 đến 32.
  • Tốt nghiệp cấp 3 ít nhất từ loại khá trở lên (điểm trung bình môn thấp nhất là 6.0)
  • Có đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để học tập tại Nhật Bản.
  • Lý lịch rõ ràng, trong sạch.
  • Không đang trong thời gian chấp hành bản án dân sự, chịu phạt tài chính, trong quá trình điều tra….

Chi phí du học Nhật Bản tự túc

Du học Phương Đông xin giới thiệu tới các bạn chương trình du học Nhật Bản tự túc, vừa học vừa làm với mức chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất. Sẽ không có bất cứ một khoản phát sinh nào trong quá trình làm hồ sơ và tất cả các khoản chi phí đều được chúng tôi thông báo rõ ràng và cụ thể.

  Đối với phí hoàn thiện hồ sơ: nếu các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói tại Du học Phương Đông, thì mức phí là 1000 USD.

Về vé máy bay, gia đình có thể tự mua hoặc đóng phí để Công ty sẽ mua giúp các bạn nếu các bạn có nhu cầu.

Về chi phí học tiếng Nhật tại Việt Nam: Bạn nên học tiếng ít nhất 4 tháng trước khi cất cánh sang Nhật. Các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật ngắn hạn và chuyên sâu tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Những học sinh, sinh viên chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 4 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh.

  •    Thời gian học: 240 tiết/khóa (mỗi lớp từ 10 – 15 học viên)
  •    Kinh phí: 3.980.000/khóa/01 học viên.
  •    Đào tạo liên tục và đánh giá năng lực từng tháng của các học viên.

Về tiền trọ tại Nhật: Nếu bạn dự định trọ tại các thành phố lớn, gần trung tâm thì mức giá trọ sẽ từ 5 đến 6 triệu/ tháng. Còn để rẻ hơn, bạn có thể tìm trọ ở những khu xa trung tâm hơn, mức phí sẽ từ 2,5 đến 3 triệu/ tháng. Tiền trọ tất nhiên bạn sẽ nộp tại Nhật Bản.

Về các kinh phí, Du học Phương Đông xin đưa ra hai mức như sau:

  •   Phí nộp tại Việt Nam bao gồm: Phí tư vấn, phí dịch công chứng hồ sơ, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật, phí liên lạc với trường tiếng Nhật và xin “Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản”, lệ phí làm visa, đưa đón sân bay, chứng minh thu nhập…
  •    Phí nộp tại Nhật: Các bạn có thể đóng học phí trước 06 tháng, trong khoảng 60 đến 70 triệu (bao gồm học phí 6 tháng, bảo hiểm 1 năm, phí đăng ký, phí nhập học, phí khác) và nhà ở KTX 03 tháng. Còn nếu gia đình bạn có điều kiện hơn, bạn có thể đóng luôn học phí một năm tầm từ 104 đến 140 triệu (bao gồm  học phí 1 năm, bảo hiểm 1 năm, phí đăng ký, phí nhập học, phí khác) và nhà ở KTX 03 hoặc 06 tháng. Những con số này có trong giấy báo nhập học của trường gửi về nên bạn có thể yên tâm nhé.

Tóm tại, chi phí ban đầu cho một du học sinh tại xứ sở hoa anh đào dao động trong khoảng 200 triệu đồng. Con số này là khá hợp lý với đại đa số gia đình Việt Nam.

Việc làm thêm cho du học sinh Nhật Bản

Ngay sau khi các bạn sang Nhật, Công ty sẽ giới thiệu công việc làm thêm ngoài giờ cho du học sinh phù hợp với khả năng và thời gian của mình. Các bạn được phép làm thêm tối đa 28 tiếng/ tuần với mức lương trung bình từ 850 đến 1200 yên/ giờ.

Du học Nhật Bản hệ tự túc có thể là một con đường nhanh chóng đưa bạn đến với thành công  nhưng cũng có thể là một con đường đưa bạn đến ngõ cụt. Tất cả đều phụ thuộc vào việc chuẩn bị thật chu đáo, có sự quyết tâm và không ngừng cố gắng của chính các bạn.

Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản!

Bạn có câu hỏi hoặc cần trao đổi thêm xin mời hãy liên lạc cùng Du học Phương Đông! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

VPGD: Phòng 603, tòa C6, Khối 2, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0246297 0973 – 024 6675 5506

Hotline: 0987 577 377 – 0989 262 484 – 0978 588 926   –>>> Tư vấn 24/7

Email: [email protected]

https://giaoducphuongdong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *