Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2019 – 2020

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2019 – 2020. Tốn bao nhiêu tiền? Có nên đi hay không? Kinh nghiệm du học từ các cựu du học sinh Nhật…

Du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Nhưng đôi khi ước mơ ấy bị chững lại vì lý do tài chính gia đình không cho phép. Chính vì vậy, nhiều học sinh nghĩ đến việc du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Và đó cũng chính là sự lựa chọn của đại đa số du học sinh Việt Nam ngày nay.

Tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017

Chi phí ban đầu bỏ ra cho một chuyến du học Nhật Bản là khoảng từ 180 đến 220 triệu, bao gồm tiền vé máy bay, tiền ký túc xá cho 3 – 6 tháng đầu (tùy vùng), tiền học phí cho 12 tháng học, các chi phí hành chính tại Việt Nam….Sau một thời gian, các bạn du học sinh phải tự trang trải các khoản chi phí du học. Điều kiện để được đi du học Nhật Bản là người có độ tuổi từ 18 đến 30, đã tốt nghiệp cấp 3 và có chứng chỉ tiếng Nhật ít nhất là N5. Sau giờ học, học sinh được nhà trường giúp đỡ và hỗ trợ trong việc tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập trang trải trong sinh hoạt. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của và việc học tập của học sinh thì các bạn chỉ được phép làm thêm tối đa 28 tiếng/ tuần với mức lương tối thiếu giao động từ 800 đến 1200 yên (tương đương với khoảng 22 triệu VNĐ/ tháng).

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017 ở Hà Nội

Các du học sinh sẽ được nhà trường bảo lãnh công việc và các bạn sẽ không bị ép về việc làm thêm. Du học sinh được tự do lựa chọn công việc mà mình thích, phù hợp với thời gian và khả năng và thời gian của mình. Các bạn sẽ có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt của mình thậm chí là có tiền dư gửi về cho gia đình. Với những du học sinh có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật thì mức lương sẽ ở mức vô cùng hấp dẫn.

Ở Nhật các bạn có thể tìm những công việc làm thêm tương tự như ở Việt Nam như bán hàng trong siêu thị, phục vụ trong quán ăn, quán café, phát tờ rơi, gia sư, trợ giảng, giúp việc… với mức lương trung bình từ 850 đến 1,200 yên/ giờ. Các bạn có thể theo dõi những tờ rơi, tờ tuyển dụng, trên báo… để có thể tìm được việc làm thêm phù hợp. Người Nhật đặc biệt rất trọng chữ tín nên nếu bạn có người thân giới thiệu vào làm ở chỗ quen biết, bạn sẽ rất được tin tưởng.

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2019 ở Hà Nội

Chương trình du học vừa học vừa làm tại Du học Phương Đông

Du học Phương Đông với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu du học Nhật. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.Du học Nhật Bản vừa học vừa làm cũng là một trong những chương trình được nhiều người quan tâm khi đến với Du học Phương Đông. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những thông tin về trường học tại Nhật phù hợp với sở thích của học sinh và khả năng tài chính của gia đình. Quý khách hàng khi đến với Du học Phương Đông sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục và giải đáp tất cả những thắc mắc miễn phí 100%. Nếu du học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm, Công ty chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trước với trường bên Nhật để giới thiệu, hoặc liên hệ với cựu du học sinh của Công ty tại Nhật để được sự giúp đỡ tận tình nhất.

Hoạt động với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi”, Du học Phương Đông trong những năm qua đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hãy đến với Du học Phương Đông để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

VPGD: Phòng 603, tòa C6, Khối 2, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0246297 0973 – 024 6675 5506

Hotline: 0987 577 377 – 0989 262 484 – 0978 588 926   –>>> Tư vấn 24/7

Email: [email protected]

https://giaoducphuongdong.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *