Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Phương Đông xin thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Phương Đông xin thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản (có việc làm thêm) năm học 2018 như sau:

I.  Đối tượng tiêu chuẩn chọn:

•  Nam, nữ tuổi từ 18-24 đối với học sinh tốt nghiệp THPT, dưới 27 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng Trung cấp nghề trở lên.
  •  Có trình độ tiếng nhật sơ cấp (những người chưa biết tiếng nhật sẽ được Công ty cổ phần giáo dục phương đông tổ chức đào tạo)
  • Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật Bản.
  • Học sinh THPT đang học kỳ 2 lớp 12

II.  Quyền lợi của học sinh theo du học tại Nhật Bản:

•  Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.
  • Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp
  • Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.
  • Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

III. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản:

Thời gian học tập (có 4 kỳ nhập học trong mỗi năm là):

+ Tháng 1 (học tiếng nhật tại trường nhật ngữ 1 năm 3 tháng)

+ Tháng 4 (học tiếng nhật tại trường nhật ngữ 2 năm)

+ Tháng 7 (học tiếng nhật tại trường nhật ngữ 1 năm 9 tháng)

+ Tháng 10 (học tiếng nhật tại trường nhật ngữ 1 năm 6 tháng)

Học sinh có nguyện vọng đăng ký và nộp hồ sơ trước kỳ nhập học 06 tháng. Khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản, HS, SV sẽ được cán bộ tư vấn hướng dẫn chi tiết chuẩn bị hồ sơ xin du học.

Thời gian học tập:

a/ Giai đoạn 1: Học tiếng nhật từ 1 – 2 năm, du học sinh được nhà trường tư vấn và hướng dẫn ôn luyện để tham gia kỳ thi dành cho du học sinh.

b/ Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 2 – 4 năm

•  Kết thúc giai đoạn học tiếng nhật, du học sinh tham gia kỳ thi đối với du học sinh theo quy định của Nhật Bản và có thể học tiếp lên các bậc Đại học, cao đẳng…tùy theo nguyện vọng và năng lực của học sinh.
  •  Đối với du học sinh đã có trình độ Đại học sẽ học Cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm văn bằng 2 Đại học, hoặc có thể chuyển đổi visa đi làm.
  •  Học ở cấp trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng nhật của du học sinh sau giai đoạn 1.

Thời gian làm việc:

•  Sau khi sang Nhật 2-6 tháng nhà trường và Công ty sẽ hướng dẫn cho học sinh xin giấy phép làm thêm và giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh nào có nhu cầu (thời gian đi làm thêm sớm hay muộn tùy theo vào năng lực của học sinh).
  •  Thời gian làm việc không quá 28 giờ/tuần thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng nhật của du học sinh, trung bình từ 9-12 yên/giờ (thu nhập từ 20 triệu đến 30 triệu/tháng).
  •  Các công việc làm thêm, đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị, đóng gói sản phẩm…
  •  Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng nhật sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc cho các công ty tuyển dụng (nếu có nhu cầu)

Học bổng:

• Nhà trường trao học bổng cho HS, SV xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.
  •  Nhà trường có thể giới thiệu cho du học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

Khóa đào tạo tiếng nhật dự bị trước khi xuất cảnh:

• Những học sinh, sinh viên chưa biết tiếng nhật hoặc năng lực chưa đạt cấp độ 5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học dự bị trước khi xuất cảnh tại công ty ở Việt Nam
  • Thời gian học 240 tiết/khóa tương đương khoảng 4-6 tháng

Thời gian và thủ tục đăng ký:

Đăng ký vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

Hồ sơ đăng ký:

•  Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản sao công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của trường cao nhất nếu có (bản sao công chứng)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng).
  • Ảnh 3×4, 10 cái (yêu cầu nền trắng áo sơ mi trắng, không chỉnh sửa photoshop)

Nơi đăng ký và nộp hồ sơ:

Địa chỉ: phòng 603, C6, khối 2, khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989262484 Ms Thủy