KỸ NĂNG GIAO TIẾP HÀNH CHÍNH VÀ VĂN HÓA ỨNG XỬ NƠI CÔNG SỞ

Mở lớp Kỹ năng Giao tiếp Hành chính và Văn hóa Công sở

Công ty Cổ phần Giáo Duc Phương Đông với đội ngũ giảng viên, chuyên gia uy tín, giảng dạy chuyên nghiệp tại Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Trường CĐ Nội vụ Hà Nội xây dựng chương trình học kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở
Đối tượng : Ban giám đốc, công nhân viên tại các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước và các đối tượng có nhu cầu.
Khai giảng liên tục hàng tháng: 2 lớp/tháng
Thời lượng học: 10 buổi tối
Học phí : 2.000.000đ
Thủ tục : 2 ảnh (3x4cm), bản sao CMTND
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1-Kỹ năng giao tiếp hành chính.

Chuyên đề 1: Tổng quan về kỹ năng giao tiếp hành chính (Bản chất và vai trò giao trong tiếp hành chính, giao tiếp hiệu quả, các nguyên tắc giao tiếp)

Chuyên đề 2: Kỹ năng nghe (Nghe trong hoạt động giao tiếp hành chính, nghe tích cực, kỹ năng nghe có hiệu quả)

Chuyên đề 3: Kỹ năng nói (yêu cầu chung về sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ, kỹ năng đặt câu hỏi.

Chuyên đề 4: ứng xử trong giao tiếp hành chính (Chào hỏi, bắt tay, giới thiệu, trao danh thiếp, tiếp khách, trang phục, tặng quà, kỹ năng tiếp tiếp điện thoại; giao tiếp trong thế giới đa văn hoá.

2-Văn hoá công sở.

Chuyên đề 1: Khái niệm, vai trò và các yếu tố của văn hoá công sở.

Chuyên đề 2: Xây dựng văn hoá công sở

Chuyên đề 3: Đạo đức công vụ