MỞ LỚP THÔNG TIN THƯ VIỆN – ĐIỆN TỬ

Công ty Cổ phần Giáo dục Phương Đông cùng đội ngũ giảng viên uy tín đang tổ chức đào tạo các lớp về Kỹ năng mềm về hoạt động Văn phòng như: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng tổ chức Hội nghị, Hội thảo; Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm…

Để ngày càng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu Nghiệp vụ trong công tác Hành chính văn phòng Công ty đang tiếp tục thực hiện mở các lớp đào tạo về Nghiệp vụ Hành chính văn phòng. Công ty xin trân trọng Thông báo Mở lớp thông tin thư viện – điện tử với kế hoạch đào tạo cụ thể như sau

Đối tượng: Cán bộ, nhân viên sắp đi làm hoặc đang làm công tác hành chính, soạn thảo văn bản, văn thư, lưu trữ, thư viện… trong các cơ quan, các doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương.
Khai giảng liên tục hàng tuần:
Thời lượng học : 10 buổi – Cấp chứng chỉ Quốc gia.
Học phí : 2.000.000VNĐ
Nộp : 2 ảnh (3x4cm)
Địa điểm học:
Giảng viên: Là các chuyên gia và giảng viên của Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước, trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội, Học Viện Hành Chính Quốc Gia.
Học viên được cấp chứng chỉ của HV Hành Chính Quốc Gia sau khi kết thúc khoá học.
Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội, Công ty đã tổ chức thành công nhiều khoá bồi dưỡng nghiệp vụ Hành chính Văn phòng cho hàng nghìn cán bộ lãnh đạo, chuyên môn trong các doanh nghiệp, các Ban Quản lý dự án, các tổ chức Hành chính sự nghiệp, tổ chức Chính trị-xã hội… Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên hiệu quả và thành công.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Add: P603, C6, K2, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04 6675 5506 – Fax: 04 6287 3072;

Hotline: 0989 262 484 (Mrs Thủy)

Website: giaoducphuongdong.edu.vn