Lớp nghiệp vụ kỹ thuật soạn thảo văn bản

NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT SOẠN THẢO VĂN BẢN

THƯ MỜI

NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC VĂN PHÒNG VÀ SOẠN THẢO VĂN BẢN

Công tác tổ chức văn phòng và soạn thảo văn bản là những nhiệm vụ cơ bản của các cơ quan, đơn vị trong bộ máy nhà nước, và các tổ chức kinh doanh. Có thể nói văn phòng có vị trí quan trọng trong bất kỳ cơ quan, tổ chức nào. Văn phòng được ví như bốn bánh xe giúp cho xe có thể chuyển động được. Một văn phòng hoạt động khoa học, có kỷ cương nề nếp. có đủ các điều kiện phương tiện hiện đại thì công việc sẽ chạy đều, quản lý hành chính sẽ thông suốt.

Nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cơ bản về công tác tổ chức văn phòng và soạn thảo văn bản. Chương trình  này là tập hợp các văn bản pháp luật mới về công tác quản lý và soạn thảo văn bản, quy chế làm việc, hội họp, và công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ, soạn thảo văn bản… của các cơ quan, đơn vị.

Đối tượng tham gia: Cán bộ, nhân viên sắp đi làm hoặc đang làm công tác hành chính, soạn thảo văn bản, văn thư, lưu trữ, thư viện… trong các cơ quan, các doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương

Thời lượng học: 10 buổi (học tối thứ 2 ,4, 6 trong tuần; từ 18-21h; hoặc chủ nhật )

Địa điểm học: Thông báo sau

Học phí :  2.000.000VNĐ/học viên